KakaoTalk

KakaoTalk สำหรับ Android

สนทนากับเพื่อน ๆ ทั่วโลกได้ฟรี

KakaoTalk เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุด VoIP และ SMS ปพลิเคชัน

ดูคำอธิบายทั้งหมด

ข้อดี

  • อินเตอร์เฟซที่เรียบง่าย
  • การตอบสนองอย่างรวดเร็วเมื่อใช้ SMS
  • คุณภาพการโทรติดต่อดี

ข้อเสีย

  • ล็อคไปยังอุปกรณ์เครื่องเดียว
  • การค้นหาที่อยู่ติดต่อเป็นแบบ hit หรือ miss

ดีมาก
8

KakaoTalk เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุด VoIP และ SMS ปพลิเคชัน

วิธีการทำงานของ KakaoTalk

KakaoTalk เริ่มใช้เป็นบริการ SMS ที่สามารถเชื่อมต่อผู้ใช้จากส่วนต่างๆของโลกได้ แต่ตอนนี้ยังช่วยให้สามารถ รับสายสนทนา ได้ฟรี ใช้หมายเลขโทรศัพท์ของคุณ KakaoTalk สร้างโปรไฟล์ผู้ใช้ที่เชื่อมต่อกับโทรศัพท์เพื่อให้สามารถโทรและข้อความได้

นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างโปรไฟล์ KakaoTalk เพื่อให้ผู้ใช้รายอื่นสามารถหาคุณได้ สำหรับเพื่อนที่อาศัยอยู่ในประเทศต่างๆคุณจะสามารถใช้ชื่อผู้ใช้ได้ง่ายกว่าการใช้การค้นหาทั่วไป แอปยังช่วยให้สามารถใช้ข้อความกลุ่มและแชร์รูปภาพ มีเครื่องมือแก้ไขภาพขั้นพื้นฐานอยู่ภายในแอปพลิเคชัน

คุณลักษณะ " เพื่อน Plus " ช่วยให้คุณสามารถ "เชื่อมต่อ" กับดาราเพลงป๊อปเกาหลีซึ่งเป็นกลเม็ด แต่แสดงข้อมูลอัปเดตจากกลุ่มป๊อปในเกาหลีใต้ การใช้งานที่ดีที่สุดของ KakaoTalk คือเมื่อคุณเดินทางไปต่างประเทศและต้องการเชื่อมต่อกับเพื่อนผ่าน Wi-Fi โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในระดับนานาชาติ

คุณลักษณะที่เป็นประโยชน์อื่น ๆ ของ KakaoTalk ได้แก่ ความสามารถในการ ส่งมัลติมีเดีย (รูปภาพและข้อความเสียงและวิดีโอ) เข้าร่วมการ สนทนากลุ่ม และใช้ ตัวกรองเสียงที่ มีตัวอักษรจาก คุยกับทอม และ เบน .

มีความสนุกสนานมากมายที่จะได้รับกับ KakaoTalk ด้วยส่วนเสริม เกม บนมือถือและ อีโมติคอนแบบ สนุกสนานมากมายที่คุณสามารถแทรกเข้าไปในการสนทนาแบบสั้น ๆ ได้

รวดเร็วและใช้งานได้ดี

บริการที่ KakaoTalk นำเสนอผ่านการเชื่อมต่อข้อมูลหรือ Wi-Fi เป็นสิ่งที่ดีมากเนื่องจาก Wi-Fi มักมีให้บริการในหลายประเทศ KakaoTalk เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการติดต่อกับเพื่อน ๆ ที่บ้านผ่านเสียงและข้อความ มัน อ้วนน้อยกว่า Skype และมีอินเตอร์เฟซและฟังก์ชันที่รวดเร็ว

คำตัดสิน

KakaoTalk เป็นหนึ่งในแอปพลิเคชัน SMS และ Voice ที่ดีที่สุด

แก้ไขปัญหาที่กล่องแรเงาถูกแสดงในช่องข้อความในห้องสนทนาสร้างการปรับปรุงอื่น ๆ และแก้ไขข้อบกพร่อง

รุ่นล่าสุดของ KakaoTalk จะเพิ่มขึ้นตามส่วนติดต่อผู้ใช้ของหน้าต่างแชทโดยย้ายเมนูห้องสนทนาไปยังตำแหน่งที่ตั้งแป้นพิมพ์ ชุดรูปแบบฤดูหนาวถูกใช้กับภาพสาดกระเซ็นของ KakaoTalk

การเปลี่ยนแปลง

  • แก้ไขปัญหาที่กล่องแรเงาถูกแสดงในช่องข้อความในห้องสนทนาสร้างการปรับปรุงอื่น ๆ และแก้ไขข้อบกพร่อง

    รุ่นล่าสุดของ KakaoTalk จะเพิ่มขึ้นตามส่วนติดต่อผู้ใช้ของหน้าต่างแชทโดยย้ายเมนูห้องสนทนาไปยังตำแหน่งที่ตั้งแป้นพิมพ์ ชุดรูปแบบฤดูหนาวถูกใช้กับภาพสาดกระเซ็นของ KakaoTalk

การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด แชทและการส่งข้อความโต้ตอบแบบทันที สำหรับ android

KakaoTalk

ดาวน์โหลด

KakaoTalk 8.2.7

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ KakaoTalk

ได้รับการสนับสนุน×